กระดาษมีหลายประเภท

กระดาษมีหลายประเภท แต่ละประเภทมีการใช้งานและคุณสมบัติเฉพาะของตัวเอง กระดาษบางประเภทที่พบบ่อย ได้แก่:

กระดาษปอนด์: กระดาษปอนด์เป็นกระดาษที่ไม่มีเคลือบสี เหมาะสำหรับงานพิมพ์ทั่วไป เช่น จดหมาย เอกสาร และสำเนา กระดาษปอนด์มีน้ำหนักหลายแบบ โดยวัดเป็นปอนด์ต่อรีม (lb/ream) กระดาษปอนด์ที่มีน้ำหนักมากขึ้นจะหนาและทนทานกว่า

กระดาษปอนด์
กระดาษอาร์ตมัน: กระดาษอาร์ตมันเป็นกระดาษที่เคลือบผิวมัน ทำให้กระดาษเรียบเงางาม เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ต้องการความคมชัดและมีสีสัน เช่น นิตยสาร โบรชัวร์ และโปสเตอร์ กระดาษอาร์ตมันมีน้ำหนักหลายแบบ โดยวัดเป็นแกรม (gsm) กระดาษอาร์ตมันที่มีน้ำหนักมากขึ้นจะหนาและทนทานกว่า

กระดาษอาร์ตมัน
กระดาษอาร์ตด้าน: กระดาษอาร์ตด้านเป็นกระดาษที่เคลือบผิวด้าน ทำให้กระดาษเรียบเนียน เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ต้องการความหรูหราและอ่านง่าย กระดาษอาร์ตด้านมีน้ำหนักหลายแบบ โดยวัดเป็นแกรม (gsm) กระดาษอาร์ตด้านที่มีน้ำหนักมากขึ้นจะหนาและทนทานกว่า

กระดาษอาร์ตด้าน
กระดาษการ์ด: กระดาษการ์ดเป็นกระดาษที่มีความหนาและแข็ง เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ต้องการความทนทาน เช่น นามบัตร โปสการ์ด และแผ่นพับ กระดาษการ์ดมีหลายสีและพื้นผิวให้เลือก

กระดาษการ์ด
กระดาษทิชชู่: กระดาษทิชชู่เป็นกระดาษที่นุ่มและดูดซับความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับงานเช็ดหน้า เช็ดมือ และทำความสะอาด กระดาษทิชชู่มีหลายประเภท เช่น กระดาษทิชชู่ 1 ชั้น 2 ชั้น และ 3 ชั้น

กระดาษทิชชู่ห้องน้ำ: กระดาษทิชชู่ห้องน้ำเป็นกระดาษทิชชู่ที่หนาและทนทาน เหมาะสำหรับใช้ในห้องน้ำ กระดาษทิชชู่ห้องน้ำมีหลายประเภท เช่น กระดาษทิชชู่ห้องน้ำ 1 ชั้น 2 ชั้น และ 3 ชั้น

กระดาษเช็ดหน้า: กระดาษเช็ดหน้าเป็นกระดาษทิชชู่ที่นุ่มและดูดซับความชื้นได้ดี เหมาะสำหรับใช้เช็ดหน้า กระดาษเช็ดหน้ามีหลายประเภท เช่น กระดาษเช็ดหน้า 2 ชั้น 3 ชั้น และแบบเปียก
รูปภาพกระดาษเช็ดหน้าเปิดในหน้าต่างใหม่

กระดาษห่อของขวัญ: กระดาษห่อของขวัญเป็นกระดาษที่มีลวดลายและสีสันสวยงาม เหมาะสำหรับใช้ห่อของขวัญ กระดาษห่อของขวัญมีหลายประเภท เช่น กระดาษห่อของขวัญแบบมัน กระดาษห่อของขวัญแบบด้าน และกระดาษห่อของขวัญแบบเมทัลลิก

กระดาษลูกฟูก: กระดาษลูกฟูกเป็นกระดาษที่มีชั้นคลื่น เหมาะสำหรับใช้ทำกล่องบรรจุภัณฑ์ กระดาษลูกฟูกมีหลายประเภท เช่น กระดาษลูกฟูก 1 ชั้น 2 ชั้น และ 3 ชั้น

กระดาษแข็ง: กระดาษแข็งเป็นกระดาษที่มีความหนาและแข็งมาก เหมาะสำหรับใช้ทำกล่องบรรจุภัณฑ์และเฟอร์นิเจอร์ กระดาษแข็งมีหลายประเภท เช่น กระดาษแข็งลูกฟูก กระดาษแข็งเรียบ และกระดาษแข็งเทียม

รับผลิตและออกแบบกล่องกระดาษลูกฟูก คุณภาพ มีกล่องหลากหลายแบบให้เลือกตามความต้องการ โรงงานผลิตและจำหน่ายกล่องลูกฟูก สามารถออกแบบและพิมพ์ลายได้ตามต้องการ กล่องไปรษณีย์ชลบุรี ครูโอ๋ tel:0868883656 tel:0890955349
Line : @ao22 https://www.facebook.com/papacking
ร้าน grabmart กล่องไปรษณีย์ชลบุรี – เสม็ด https://mart.grab.com/th/th/merchant/3-C2NXENKGCTAGC6